Thanh toán & Giao Hàng

Để tạo thuận lợi cho Quý khách đặt hàng và mua các sản phẩm tại http://vientangcanyummy.com, chúng tôi hỗ trợ Quý khách các phương thức thanh toán như sau:
A. Phương thức thanh toán

1. Thanh toán bằng tiền mặt

Quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng ngay sau khi nhận hàng. Chúng tôi nhận chuyển hàng miễn phí cho các Khách hàng trong nội thành Hà Nội.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản qua Ngân hàng hoặc thẻ ATM

Quý khách vui lòng chuyển tiền vào tài khoản:

2.1. Ngân hàng Ngoại thương Việt nam (Vietcombank)

Chủ TK : LE XUAN NAM – Chi nhánh: Thành công
Số TK : 0451001875215

2.2. Ngân hàng Techcombank

Chủ TK: LE XUAN NAM – Chi nhánh: Thành Công

Số TK : 14020823971013

4. Thanh toán bằng dịch vụ phát hành thu tiền (COD)

Là hình thức thanh toán dành cho Quý khách hàng ở xa muốn mua hàng, khi chọn hình thức này thì tinh bột nghệ sẽ được giao đến tận địa chỉ nhận hàng do Quý khách yêu cầu và khách hàng thanh toán trực tiếp (tiền mua hàng + cước phí vận chuyển + phí thu tiền hộ) với bên chuyển phát nhanh. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào vị trí địa lý của người nhận, tuy nhiên đối với các khách hàng tại các thành phố như Hà Nội, TP HCM, Hải phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Quảng Ninh…. thì thời gian giao hàng khoảng 24 – 48h.

Thông thường giá cước COD được tính như sau: Cước dịch vụ COD = Cước chuyển phát nhanh (tham khảo bảng giá bên dưới của Viettel) + Cước COD.

[ultimatetables 1 /]

Quý khách vui lòng trả cước dịch vụ COD.

Quý khách ở xa hoàn toàn yên tâm với hình thức này! www.tinhbotnghe24h.com đã bán hàng toàn quốc trong nhiều năm qua bằng hình thức này, vận chuyển thành công và đã được mọi khách hàng mua từ xa tin tưởng và ủng hộ.

B. Phương thức giao hàng

1. Nội thành Hà Nội:

Chúng tôi nhận chuyển hàng miễn phí cho Quý khách kể cả trong trường hợp Quý khách mua gói 200g đến các Quận: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Hai Bà Trưng và huyện Từ Liêm.

2. Chuyển hàng liên tỉnh:

Chúng tôi sẽ chuyển hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel. Bảng giá dịch vụ như sau, Quý khách vui lòng trả phí dịch vụ chuyển phát:

[ultimatetables 2 /]

 

ĐỊA CHỈ THANH TOÁN TRỰC TIẾP:

Sản phẩm của chúng tôi có bán tại các địa chỉ sau:

Việt Nam (Hà Nội)
Địa chỉ: Phòng 1003, Nhà N3A, Hoàng Đạo Thúy, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Phone: 0945 292 498 (Trà My)
info@hexagon.vn

Việt Nam (Hồ Chí Minh)
Địa chỉ: 351/31 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh
Phone: 0983 692 646 (Lệ Thủy)

Website: http://vientangcanyummy.com

Nhận ký hợp đồng giao hàng với giá đặc biệt cho các cơ sở SX chế biến hoá mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng từ tinh nghệ và khách hàng có nhu cầu làm đại lý phân phối trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ , vì vậy rất mong nhận được ý kiến đóng góp quý báu của quý khách.

3. Chuyển hàng quốc tế:

Chúng tôi nhận chuyển hàng quốc tế nếu Quý khách hàng có nhu cầu.